Cất nóc tòa nhà “xanh nhất hành tinh” Forest in the Sky Flamingo

Theo thông tin chính thức từ Chủ đầu tư, tòa nhà Forest in the Sky Flamingo đã chính thức được cất nóc vào trung tuần tháng 8/2017. Cụ thể, Chủ đầu tư Flamingo Group – Công ty Cổ Phần Hồng Hạc Đại Lải cùng đại diện các Đơn vị nhà thầu xây dựng dự án Coteccons và FDC đã long trọng tổ chức “Lễ cất nóc tòa nhà Forest in the Sky – thuộc khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort”, vào chiều ngày 16/8/2017. Buổi lễ ghi nhận sự tham gia của hàng trăm Khách hàng, Nhà đầu tư và các cơ quan truyền thông, đơn vị báo chí, truyền hình.

Lễ cất nóc dự án Forest in the Sky Flamingo

Lễ cất nóc dự án Forest in the Sky Flamingo

Tiến độ dự án Forest in the Sky Flamingo và dự kiến  thời gian dự án hoạt động

Dự án Forest in the Sky Flamingo được chính thức khởi công vào ngày 24/11/2016, như vậy, sau gần 9 tháng thi công, tòa nhà “xanh nhất hành tinh” tại xứ sở Flamingo đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra, phần thô đã hoàn  thiện và sẵn sàng bàn giao cho Khách hàng vào đầu năm 2018 – như cam kết Chủ đầu tư đã ký với khách hàng. Tổng thầu xây dựng tại dự án là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng F.D.C (Coteccons) – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, chính bởi vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình được tạo ra bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng có tay nghề cao và tâm huyết với nghề.

Theo dự kiến từ phía Chủ đầu tư, tòa căn hộ Forest in the Sky Flamingo Đại Lải sẽ chính thức đi vào hoạt động vào khoảng giữa năm 2018. Trong những tháng cuối năm 2017, Chủ đầu tư sẽ cho ra mắt hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế, chất lượng 5 sao, gồm:

  • T9/2017: Hoàn thiện sảnh chính, khu cảnh quan phía trước, Sky Park, hệ thống nhà hàng, Kid Club
  • Cuối T10/2017: Hoàn thiện trung tâm giải trí (Khu Game, khu Karaole, khu vui chơi, các cửa hàng đa dạng)
  • Cuối T11/2017: Forest in the Sky Flamingo sẽ tiếp tục được hoàn thiện các hạng mục sau: Siêu tổ hợp Spa và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất Châu Á, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Yoga và Fitness Center, Bể bơi ốc đảo 4 mùa Tropical Oasis và Sunset Skybar.
Hình ảnh mới tiến độ Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Hình ảnh mới nhất về tòa nhà Forest in the Sky (Ảnh chụp ngày 22/08/2017)

Như vậy, vào khoảng đầu năm 2018, thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc sẽ đón nhận một “thiên đường giải trí khép kín 5 sao trên cao đầu tiên tại Việt Nam” tại tòa nhà dự án Forest in the Sky Flamingo – kiến tạo một định nghĩa mới về giải trí đẳng cấp cho các Khách hàng.

Forest in the Sky Flamingo: Đột phá trong thiết kế với những giải thưởng lớn

Kể từ khi chính thức “chào sân” thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, Forest in the Sky Flamingo đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ với đông đảo Quý khách hàng và Nhà đầu tư bởi đây là một sản phẩm tiên phong cho phong cách kiến trúc xanh đượng đại gồm: 5 vạn cây xanh bao phủ, 188 khu vườn trên cao, Rose Sky Park (công viên hoa hồng); cùng với đó là sự kiết hợp và ứng dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất để kiến tạo cuộc sống xanh, trong lành và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng. Sở dĩ Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải – Flamingo Group lại “mạnh tay” xuống vốn đầu tư vào kiến trúc và thiết kế dự án Forest in the Sky, cũng bởi Chủ đầu tư mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng độc đáo và đẳng cấp bậc nhất, nâng mức hưởng thụ nghỉ dưỡng của Khách hàng lên một tầm cao mới.

Nhờ thiết kế trên cao độc đáo, Forest in the Sky Flamingo đã đạt được những thành tựu đáng kế, đó là những giải thưởng ấn tượng như: Giải thưởng “Bất động sản ấn tượng” tại International Property Awards; 5 chứng chỉ xanh EDGE vào T5/2017. Theo các chuyên gia đánh giá, dự án Forest in the Sky Flamingo là “Người mở đường” cho lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp với sự đột phá trong ý tưởng thiết kế: Mang cả thiên nhiên cỏ cây vào từng không gian nhỏ của công trình xây dựng, mang sự tinh tế làm dung hòa sự vô hồn của bê tông cốt thép.

Sau những hình ảnh mới nhất về cất nóc dự án, những hình ảnh về tiến độ Forest in the Sky Flamingo Đại Lải sẽ tiếp tục được cập nhật trên website: http://forestintheskyresort.com. Kính mời Quý khách hàng thường xuyên truy cập website để luôn nhận được những tin tức mới nhất về dự án.