Điều gì khiến Forest in the Sky thu hút đến thế?

Forest in the Sky là tòa nhà đặc biệt – cao ốc có vườn treo tọa lạc tại khu resort nổi tiếng miền Bắc đang được cả thị trường đầu tư và du lịch hướng tởi bởi có thiết kế xanh ngút mắt và tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế chưa dự án nào có thể so sánh.

Forest in the Sky – Tòa nhà xanh cho nghỉ dưỡng an lành

Người Hà Nội và các vùng lân cận chắc chắn biết đến Flamingo Đại Lải như một khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất có vị trí gần sát với thủ đô mà chỉ mất khoảng hơn 30 phút lái xe là có thể tới một miền xanh đầy hoa cỏ, trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại như spa, sân golf, thực phẩm oganic,… Forest in the Sky Flamigo Đại Lải đang được kiến tạo sẽ còn đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và đỉnh cao hơn thế, đây sẽ là lần đầu tiên khách du lịch được chiêm ngưỡng và tận hưởng một kỳ nghỉ trong một tòa nhà phủ kín bóng cây và bốn bề trong lành, mướt mát như đang ở giữa một miền thiên đường thoát tục.

Forest in the Sky là có hơn 5 vạn cây phủ kín 11 tầng nhà, nên được gọi là cao ốc có vườn treo, đặc biệt nơi đây còn được gọi là tòa nhà hoa hồng với khaongr 188 vườn treo kiểu Babylon trên cao, tạo thành bởi nhiều loài hoa hồng bản địa và hoa hồng nhập ngoại , mang đến một cảnh quan say đắm lòng người khiến người trẻ thì ước ao, người già thì mê mẩn.

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải nhận được cùng lúc giải thưởng International Property Awards 2017 cho hạng mục dự án bất động sản ấn tượng nhất, và chứng chỉ EDGE cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượngcủa Ngân hàng Thế giới (World Bank) công nhận. Lúc này dự án còn chưa đi vào hoạt động chính thức, khiến cho du khách ở khắp mọi nơi sục sôi mong mỏi đến ngày được chiêm ngưỡng. Hiện tại theo tiến độ xây dựng cập nhật tháng 10/207 thì dự án Forest in the Sky đang tiến hành xây những tầng trên cao, các cây cổ thụ đã được vận chuyển lên sân vườn ban công của các căn hộ.

Nghỉ dưỡng đỉnh cao và đầu tư ưu việt tại Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Nơi nào thu hút được nhiều du khách mới mức chi trả cao cấp với mật độ thường xuyên, nơi đó tồn tại khả năng sinh lời từ cho thuê vượt trội. Flamingo vốn là khu nghỉ dưỡng đã có công suát lấp kín phòng liên tục hơn 70% mỗi tuần và tình trạng kín phòng dịp cuối tuần và nghỉ lễ vẫn diễn ra thường xuyên. Sức hấp dẫn này đến từ quy hoạch xanh cùng với sân golf, spa cao cấp và không gian biệt thự sân vườn đẹp như thiên đường ở mỗi biệt thự. Bây giờ khi biệt thự trên cao Forest in the Sky xuất hiện cũng là lúc trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Seva Wellness & Beauty Destination có diện tích 10.000 m2 được triển khai, công suất cùng một lúc có thể phụ vụ 1000 người sẽ còn “kéo” thêm nhiều du khách cao cấp hơn nữa.

Nhà đầu tư ắt hẳn đã nhìn thấy cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời và đầu tư háp dẫn tại dự án độc đáo này, hãy đăng ký nhận lịch mở bán Forest in the Sky Flamingo Đại Lải để được tư vấn đặt căn nhanh nhất.