Động lực nào để chọn đầu tư vào Forest in the Sky? (Phần 1)

Forest in the sky Đại Lải không chỉ là một sản phẩm sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời và đầu tư vượt trội, mà còn là một bứt phá mạnh mẽ và đẳng cấp khác biệt hẳn so với những điều hấp dẫn mà nhà đầu tư vẫn nhìn thấy trước đây ở phân khúc biệ thự nghỉ dưỡng.

Lần đầu tiên – Forest in the sky Đại Lải là biệt thự trên cao

Quý vị vốn đã biết đến loại hình biệt thự sân vườn đem lại cảm giác nghỉ dưỡng biệt lập hoàn hảo với không gian xanh gói gọn lại, và loại hình căn hộ trên cao với tầm nhìn bao quát và tiện nghi hiện đại. Cả hai loại hình này đều đang là xu hướng đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt bậc từ việc cho thuê, cùng với lợi nhuận kép khi vừa mang lại lợi nhuận lại vừa trở thành ngôi nhà thứ hai cho bất cứ kỳ nghỉ nào mà chủ nhân muốn. Vượt lên trên tất cả những gì mà quý vị biết, biệt thự Forest in the sky Đại Lải sở hữu một phong cách mới mẻ hoàn toàn, mà chủ đầu tư gọi là “mang căn biệt thự của bạn lên cao”. Cả không gian nghỉ dưỡng được ưa chuộng tại căn biệt thự mặt đất sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Forest in the sky Đại Lải là loại hình kết hợp cả villa sân vườn và căn hộ nghỉ dưỡng, những căn biệt thự trên cao đều sở hữu khoảnh sân vườn rộng lớn ngay ngoài ban công và có tầm nhìn bao quát cả khu resort Đại Lải với hồ xanh núi biếc và những cơn gió mát lành từ một miền thiên nhiên thuần khiết.

Đặc quyền chủ sở hữu biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải

Biệt thự trên cao – Forest Sky Villa

Biệt thự Forest in the sky Đại Lải tọa lạc tại nơi khác biệt

Các tín đồ xê dịch ít thời gian để tới những nơi phải qua cả một chặng bay và đi xe như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… đều mong muốn có một nơi tuyệt vời mà mình có thể đến nơi trong vài chục phút. Và duy nhất chỉ có Đại Lải Flamingo là resort duy nhất chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 phút lái xe, và nếu du khách đáp xuống sân bay Nội Bài thì chỉ mất chưa tới 30 phút là được chạm đến một miền xanh ngắt mát rượi, tại căn biệt thự trên cao độc đáo Forest in the sky Đại Lải để tận hưởng sự đẳng cấp của dịch vụ và một miền an lành với cỏ cây hoa lá tràn ngập mỗi bước chân.

Nguồn lợi trọn vẹn tự đầu tư cho thuê

Flamingo Đại Lải không chỉ có vị trí độc tôn, mà đã có nhiều hạng mục đi vào hoạt động là biệt thự mặt đất, sân golf, khu vườn sinh thái, spa, nhà hàng,… được một thời gian và đã để lại dấu ấn trong lòng mọi du khách, tạo nên công suất lấp kín phòng lên tới trung bình 70% ( nhiều hơn công suất chung của các thành phố như Nha Trang, Phú Quốc,…). Nếu quý vị sở hữu một căn biệt thự Forest in the sky Đại Lải thì lợi nhuận thu được từ cho thuê không phải mối bận tâm. Hơn nữa chủ đầu tư cũng sẽ là đơn vị quản lý dự án nên lợi nhuận không phải cho cho bên thứ ba, nhà đầu tư sẽ nhận được trọn vẹn những giá trị sinh ra rừ sản phẩm của mình.

Về giá bán biệt thự Forest in the Sky, khách hàng vốn không phải lo lắng quá nhiều bởi chính sách đầu tư chủ đầu tư áp dụng cho biệt thự vô cùng ưu đãi, chỉ cần đăng ký tại website forestintheskyresort.com, quý vị có thể tâm đắc với lựa chọn này của mình.