Động lực nào để chọn đầu tư vào Forest in the Sky? (Phần 2)

Dự án Forest in the Sky không chỉ là những căn biệt thự trên cao đầu tiên chỉ cách Hà Nội 45 phút lái xe, mà còn sở hữu ưu thế vượt trội khác về đầu tư để có thể mang lại nguồn lợi nhuận bền vững và trọn vẹn đi kèm với những lợi ích nghỉ dưỡng duyệt vời.

Đầu tư dự án Forest in the Sky, không chỉ thu về lợi nhuận

Ngoài việc sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” để làm nơi nghỉ dưỡng cho mỗi kỳ nghỉ cuối tuần của cả gia đinh, thì lợi nhuận về tài chính là điều mà nhà đầu tư nắm chắc trong tay khi chọn dự án Forest in the Sky Đại Lải, điều này không cần bàn cãi. Tình trạng “full phòng” diễn ra liên tục tại Flamingo Đại Lải là minh chứng cho việc khi biệt thự Forest in the Sky được đưa vào vận hành, công suất lấp kín phòng tại dự án chắc chắn sẽ làm ngạc nhiên chủ nhân biệt thự. Khi nguồn lợi nhuận chính của bất động sản nghỉ dưỡng đến từ hoạt động cho thuê, phụ thuộc vào công suất phòng và giá thuê phòng thì dự án Forest in the Sky đích xác là một lựa chọn mà nhà đầu tư có vốn không thể nào làm ngơ được.

Mỗi cuối tuần, hay mỗi dịp kỷ niệm đặc biệt, còn gì tuyệt vời hơn khi đưa cả gia đình hay những bạn bè thân yêu đến Flamingo Đại Lải, tận hưởng một vùng xanh mướt bạt ngàn với núi đồi hoa cỏ và những dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.

Kiến trúc Forest in the Sky Đại Lải độc đáo

Tòa nhà xanh nhất hành tinh với kiến trúc độc đáo có một không hai

Phong cách sống khác biệt đang chờ quý vị

Sở hữu một căn biệt thẹ dự án Forest in the Sky Đại Lải, là quý vị khẳng định được đẳng cấp sang trọng và sự giàu có của mình. Không chỉ vậy, giá trị đích thực của Forest in the Sky mang lại chính là phong cách sống lành mạnh, khỏe khoắn, tách biệt hẳn với những khói bụi và ồn ã chốn thành đô. Đây là nơi mà bất cứ ai cũng muốn quay về mỗi ngày, là một nơi trong lành, thi vị, nơi chỉ tận hưởng những điều thanh cao nhất của cuộc sống con người mà tại Hà Nội hay những thành phố khác đều không thể có được.

5 đêm nghỉ dưỡng tự do trao đổi tại dự án Forest in the Sky

Khi quý vị lấy căn biệt thự của mình tham gia chương trình cho thuê tại dự án, ngoài lợi nhuận cam kết với nhiều phương án nhận, quý vị còn được nhận 5 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự tương đương. Chưa hết, quý vị còn được tặng lên tới 70 chỉ vàng, thẻ spa chăm sóc sắc đẹp, thẻ Kim cương VIP dành cho chủ biệt thự dự án Forest in the Sky, ngoài ra quý vị còn được tặng vườn treo tuyệt đẹp để không gian biệt thự càng thêm tuyệt vời. Biệt thự trong thời gian cho thuê sẽ được duy trì ở tiêu chuẩn 5 sao các thiết bị nội thất, sân vườn luôn được chăm sóc kỹ càng để sẵn sàng đón những khách thuê sang trọng.

Xét về vị trí dự án Forest in the Sky hay những yếu tố tạo nên sự thành công trong đầu tư của dự án, thì gần như chưa có một resort nào ở miền Bắc có thể sánh kịp sự sang trọng, không gian xanh, dịch vụ,… Vì thế các nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội tốt như thế này sẽ vô cùng tiếc nuối.