Dự án Forest in the Sky đang trong giai đoạn hoàn thiện

Đã cất nóc xong từ tháng 8 năm 2017, hiện dự án Forest in the Sky đang trong giai đoạn hoàn thiện và phần sân vườn lẫn cảnh quan xanh của dự án là được chú trọng nhất ở giai đoạn này. Chủ đầu tư với mong muốn mang cả một cánh rừng cổ thụ đến với không gian nghỉ dưỡng đã đầu tư rất nhiều vào những hạng mục có cây xanh của Forest in the Sky.

Quy mô và tốc độ xây dựng của dự án Forest in the Sky

Từ khi khởi công vào ngày 24/11/2016, dự án Forest in the Sky Đại Lải đã nhận được rất nhiều chú ý từ thị trường và cộng đồng những người ưa thích nghỉ dưỡng khu vực Hà Nội và lân cận. Những điều vượt trội được giới thiệu từ dự án bao gồm điển hình là thiết kế “vườn treo tại cao ốc”, tiện ích spa khổng lồ chuyên nghiệp cùng chính sách đầu tư vượt trội. Và cho đến ngày 16/8/2017 vừa rồi, dự án đã chính thức được cất nóc bởi nhà thầu xây dựng là Công ty cổ phần đầu tư Xây dựng FDC và chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải.

Dự án Forest in the Sky có chiều cao 11 tầng, diện tích sản 50.00 m2 chứa 172 căn “biệt thự trên cao”. Điểm nhấn của tòa dự án là tầng một dành cho trung tâm Spa La Bella Vita và Chăm sóc sắc đẹp Aphrodite Beauty lớn nhất châu Á diện tích 10.000 m2. Ngoài ra những hạng mục Sunset Skybar, bể bơi ốc đảo bốn mùa, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khu mua sắm, sân chơi trẻ em,… cũng là những hạng mục tại dự án Forest in the Sky Đại Lải mang lại sức hút nghỉ dưỡng đặc biệt và các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội vượt trội không lỡ bỏ qua.

Tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải ngày 28/09/2017

Tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải ngày 28/09/2017

Không chỉ theo mô hình nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên, dự án Forest in the Sky còn đưa rừng già và cỏ cây vào mỗi một không gian nhỏ, thể hiện ở những thiết kế sân vườn siêu rộng ngay tại ban công của các căn hộ. 100% căn hộ Forest in the Sky đều có ban công sân vườn xanh mượt và hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện, đội ngũ xây dựng đang tiến hành hoàn thành phần này, những cây lớn tuổi, hoa hồng và các loại thực vật đẹp đẽ đang được vận chuyển lên cao, bất chấp trời mưa gió mọi thứ vẫn được diễn ra theo đúng tiến trình.

Nhà đầu tư chọn dự án Forest in the Sky Đại Lải vì lý do gì?

Thứ nhất là vì dự án nằm giữa một khu nghỉ dưỡng đã được hoàn thiện về hạ tầng và các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp, phục vụ trọn vẹn được nhu cầu thượng lưu, giải trí, thư giãn, làm đẹp, du lịch, khám phá. Thứ hai là bởi sẵn có từ nơi này một lượng khách dồi dào và liên tục bởi rất gần trung tâm Hà Nội, cùng với số lượng phòng nghỉ không nhiều khiến nhu cầu ngày càng không được đáp ứng kịp.

Tiến độ dự án Forest in the Sky được xây dựng nhanh chóng cũng một phần để du khách và các nhà đầu tư không phải chờ lâu, một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và một dịch vụ tuyệt vời là điều mà rất nhiều người mong muốn được sớm trải nghiệm. Những ưu đãi từ chủ đầu tư đối với người mua biệt thự trên cao như chiết khấu lớn cũng hấp dẫn các nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm dự án.