Dự án Forest in the Sky: Mua biệt thự lãi phong cách sống

Không đơn thuần giống như các dự án Bất động sản thông thường – chỉ mang lại cơ hội thu lợi nhuận từ các chương trình ủy thác cho thuê lại biệt thự hoặc căn hộ, dự án Forest in the Sky tại miền đất hứa Flamingo Đại Lải còn hứa hẹn đem tới cho Chủ sở hữu một phong cách sống đẳng cấp hoàn thoàn mới – đó là “lối sống xanh, sạch, tiện nghi và đẳng cấp” – như những chia sẻ gần đây nhất của bà Lê Thị Vân Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải.

“Lãi” phong cách sống mới tại dự án Forest in the Sky

Lối sống đẳng cấp tại dự án Forest in the Sky

Dự án Forest in the Sky Flamingo là tiêu biểu cho phong cách sống mới

Bỏ lại những khói bụi, ô nhiễm của nhịp sống thành thị, về với dự án Forest in the Sky Flamingo Đại Lải là Quý khách hàng đang tìm về một “miền thiên nhiên thuần khiết” nơi có phong cảnh non nước hữu tình, có khí hậu trong lành mát mẻ cùng hệ sinh thái phong phú. Đáp ứng tiêu chí về một cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, Chủ đầu tư Flamingo đã xây dựng dự án theo triết lý kiến trúc cộng sinh, lấy con người là trung tâm và thiên nhiên là nguồn cảm hứng bất tận. Chính vì thế, sống tại dự án, Quý khách sẽ tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn và thăng hoa trong trí tuệ, cảm xúc, với những không gian xanh mát bất tận của cỏ, cây hoa lá.

Không chỉ “xanh”, phong cách sống mới tại dự án Forest in the Sky còn đảm bảo đáp ứng được tiêu chí “sạch” – đó là khi Chủ đầu tư Flamingo đang định hướng phát triển cả vùng đất Flamingo Đại Lải theo một nền ẩm thực riêng: sạch – ngon – bổ dưỡng. Tiêu biểu là 200ha dự án trang trại Organic cung cấp toàn bộ thực phẩm sạch cho Quý khách hàng. Ngoài ra, diện tích hồ nước rộng và hệ sinh thái độc lập trong toàn thể dự án Flamingo khiến biến dự án thành điểm sáng nổi bật, có sức hút mạnh với đông đảo Khách hàng, đặc biệt khi tình trạng ô nhiễm nặng tại các khu thành thị đang tăng cao.

Sống xanh – Sống xạch chưa phải là một cuộc sống hoàn hảo nếu thiếu đi sự tiện nghi, đẳng cấp. Ở Forest in the Sky Đại Lải, Quý khách còn có cơ hội được trải nghiệm hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp 5 sao ngay tại “tòa nhà xanh nhất hành tinh” nói riêng và cả tiện ích toàn khu Flamingo Resort nói chung. Tiện ích điển hình cho lối sống nghỉ dưỡng tiện nghi, hiện đại tại dự án đó là Siêu tổ hợp Spa lớn nhất Châu Á với hơn 4000m2 diện tích cùng 100 phòng chức năng; hay bể bơi 4 mùa Tropical Oasis như Ốc đảo xanh mang đến trải nghiệm độc đáo; Sunset Skybar nơi thu trọn vẹn cảnh núi non sông hồ của vùng đất Đại Lải … Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích khác mà dự án Forest in the Sky đem tới cho những Chủ nhân tương lai của những căn biệt thự dự án Forest in the Sky Flamingo Đại Lải.

Rõ ràng, khi sở hữu một căn biệt thự tại dự án, Quý khách hàng đã có “lãi” lớn với phong cách sống lành mạnh, đẳng cấp bậc nhất: xanh – sạch và tiện nghi hiện đại.

Đặc quyền chủ sở hữu biệt thự tại dự án Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Đặc quyền chủ sở hữu biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải

Đặc quyền chủ sở hữu biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải

Chủ đầu tư Flamingo đưa ra những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu nhưng căn biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải đến ngày 19/09/2017.  Các chuyên gia khẳng định, đây là thời điểm vàng để Quý khách hàng đầu tư sở hữu ngay sản phẩm biệt thự tại dự án Forest in the Sky. Để lắng nghe những ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi, Quý khách vui lòng điền form đăng ký bên dưới. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ Quý khách hàng ngay khi nhận được thông tin.