Lợi thế từ vị trí của dự án Forest in the Sky

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc với loại hình biệt thự trên cao độc đáo, Forest in the Sky không ngừng gây sốt. Đây là dự án có sản phẩm đầu tư ấn tượng đồng thời có được vị trí lợi thế vô cùng đắc địa. Chính vị trí tại quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải đã mang đến cho dự án sức hút vô cùng lớn, tạo tiền đề làm nên tiềm năng lợi nhuận cao trong tương lai cho quý chủ nhân sở hữu biệt thự nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Khu nghỉ dưỡng Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Vị trí đặc biệt của Forest in the Sky

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải được xây dựng tại quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải tại tỉnh Vĩnh Phúc nổi tiếng. Đây là khu nghỉ dưỡng với hệ thống cảnh quan xanh tươi, không khí trong lành mát mẻ quanh năm, hệ thống thảm thực vật rồi dòng suối trong vắt, những hàng cây lộng gió, cảnh mây nước hương trời hùng vĩ tuyệt đẹp. Theo đó, dự án Forest in the Sky được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh và không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ thơ mộng tại khu nghỉ dưỡng Đại Lải. Từ đó, khi đến với những biệt thự trên cao tại dự án nơi đây, quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của tự nhiên, trở về với thiên nhiên thuần khiết trong lành và tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi khoảnh khắc.

Đồng thời, khu vực hạ tầng quanh khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải được chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đầu tư xây dựng hiện đại và đồng bộ, thuận tiện kết nối đến nhiều khu vực khác nhau đặc biệt là Hà Nội. Từ đó mà đem lại lợi thế lớn cho Forest in the Sky Flamingo Dai Lai từ cảnh quan cho đến hạ tầng kết nối. Dự án chỉ cách Hà Nội khoảng 45km, cách cảng hàng không quốc tế Nội Bài 15km. Quý khách di chuyển đến khu biệt thự rất dễ dàng từ đường bộ, đường cao tốc nối liền Vĩnh Phúc và các tỉnh thành khác.  Chính vì lẽ đó, vị trí này đem lại tiềm năng kết nối, hút khách mạnh mẽ trong tương lai cho dự án này.

Vị trí tạo tiềm năng cho Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Vị trí Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Vị trí đắc địa tạo tiềm năng phát triển cho dự án Forest in the Sky

Sở hữu vị trí đắc địa như trên, Forest in the Sky có được tiềm năng hút khách mạnh mẽ trong tương lai. Theo ước tính, hàng năm có đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại quần thể khu nghỉ dưỡng Đại Lải và cần có một địa chỉ để dừng chân, nghỉ ngơi trọn vẹn, tham quan khu nghỉ dưỡng thuận lợi. Tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng đã là một lợi thế cho dự án khi sở hữu không gian xanh mà ai cũng ao ước có được khi tận hưởng kỳ nghỉ của mình đồng thời khu vực dự án được xây dựng thuận lợi kết nối với nhiều khu vực khác thuộc khu nghỉ dưỡng nên Forest in the Sky Flamingo Đại Lải sẽ trở thành địa chỉ được yêu thích hàng đầu khi quý khách hàng tìm đến nơi đây.

Bên cạnh đó, sức hút từ biệt thự xanh trên cao, tòa nhà xanh tỏa sáng giữa thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao riêng có tại Forest in the Sky sẽ là những yếu tố riêng chắc chắn sẽ thu hút đông đảo quý khách chọn lựa nơi đây nghỉ ngơi thư gĩan trong tương lai, đem lại lợi nhuận lớn dành cho quý chủ nhân sở hữu biệt thự tại dự án!