Lý do mọi nhà đầu tư nên chọn Forest Sky Villa

Forest Sky Villa được biết đến là mô hình biệt thự trên cao đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với thiết kế đột phá vượt lên trên những kiến trúc sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thông thường. Biệt thự Forest Sky Villa đã mang một phong cách hoàn toàn mới, là kết hợp và phát huy tất cả những điểm vượt trội của căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự mặt đất, hứa hẹn mang đến những cảm nhận độc đáo đầy bất ngờ cho các chủ nhân tương lai.

Vị trí Forest Sky Villa đắc địa bậc nhất

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất miền bắc Flamingo Đại Lải, tổ hợp biệt thự Forest Sky Villa được biết đến như một khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất chỉ cách Hà Nội chưa tới 1 giờ đi xe. Không giống như những điểm đến khác là Đà Lạt, Đà Nẵng hay Phú Quốc khi phải mất nhiều giờ di chuyển bằng nhiều phương tiện để tiếp cận, với dự án này, du khách chỉ cần lái xe 45 phút từ trung tâm Hà Nội, 30 phút từ sân bay Nội Bài là đã được chạm tay vào một màu xanh ngắt mát lành.

Forest Sky Villa

Phong cách sống đầy khác biệt

Những căn biệt thự Forest Sky Villa sở hữu sân vườn trên cao rộng lớn với cây xanh và hoa cỏ rợp bóng mát, nhiều tường được thay thế bằng kính cường lực để mở rộng tối đa không gian, giúp đem lại tầm view toàn cảnh của khu resort. Căn biệt thự cũng sẽ được đón nhiều ánh sáng và gió trời tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa đem lại sự tích cực cho sức khỏe. Kết hợp với diện tích mặt nước rộng lớn, lùi xa hẳn với ô nhiễm khói bụi, Forest Sky Villa mang lại một phong cách sống vượt trên cả giới hạn mà các nhà đầu tư mong muốn.

Chính sách biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải hấp dẫn

Nhiều ưu đãi, quý khách hàng đầu tư biệt thự tại Forest Sky Villa còn nhận được nhiều hơn thế. Chủ đầu tư của dự án – Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải cũng chính là đơn vị quản lý vận hành cho thuê của dự án, điều này có nghĩa là không cần đến một đơn vị thứ 3 và việc đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản hợp đồng lớn trong chi phí, cũng đồng nghĩa với việc lợi nhuận thu về sẽ trọn vẹn hơn, cơ sở vật chất cũng sẽ được đảm bảo duy trì theo tiêu chuẩn sẵn có. Nhà đầu tư chỉ cần yên tâm bởi doanh thu từ cho thuê của dự án sẽ cao hơn kỳ vọng, bền vững và sẽ không ngừng tăng lên sau từng năm.