Nhiều lựa chọn cho khách hàng tại Forest in the Sky Đại Lải

Vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng Forest in the Sky Đại Lải đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư trên cả nước. Không chỉ bởi dự án là một trong số rất ít khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam đạt giải thưởng về công trình thiết kế xanh theo tiêu chuẩn quốc tế (EDGE) mà dự án còn tiên phong mang đến cho thị trường 172 căn biệt thự trên cao đẳng cấp được phủ kín sắc xanh của hơn 50.000 cây xanh các loại.

Các loại hình biệt thự Forest in the Sky Đại Lải

Một số sản phẩm trên thị trường BĐS được ví như những căn biệt thự trên không như Penthouse, Sky Villa tại các tầng trên cùng của một số dự án chung cư cao cấp. Tuy nhiên, đó không phải là những căn biệt thự trên cao theo đúng nghĩa theo đúng tiêu chuẩn về diện tích, thiết kế cũng như cảnh quan sân vườn, đặc biệt, số lượng những căn hộ này thường chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tổng số các căn hộ tại tòa chung cư. Tại dự án Forest in the Sky Đại Lải, tất cả sản phẩm tại dự án đều là biệt thự sang trọng, đẳng cấp với diện tích rất linh hoạt từ 73,8m2 – 841,9m2 tương ứng với từ 1 đến 3 phòng ngủ, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Mặt bằng Forest Sky Villa 2 phòng ngủ

Không chỉ đa dạng về diện tích thiết kế mà Forest in the Sky Đại Lải còn rất phong phú về loại hình biệt thự. Chủ đầu tư đã phân chia 172 căn biệt thự theo 4 loại chính đó là Royal Villa, Sky President Villa, Grand President Villa và Sky Villa. Mỗi loại hình biệt thự đều sở hữu những đặc điểm và ưu thế riêng phù hợp với nhu cầu và tiêu chí lựa chọn của từng khách hàng.

>>>>Xem thêm thông tin mới nhất về tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải tại website: http://forestintheskyresort.com

Trải nghiệm thú vị từ biệt thự trên không

Sở hữu một trong những căn biệt thự trên không tại dự án Forest in the Sky Đại Lải, quý vị sẽ được tận hưởng và trải nghiệm phong cách sống sang trọng và khác biệt chưa từng có tại bất cứ dự án nào trên cả nước. Vẫn là những thiết kế tinh tế, hoàn hảo xứng tầm đẳng cấp nhưng thêm vào đó còn là những tầm view từ trên cao vô cùng thoáng đạt thu trọn vào tầm mắt gia chủ cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời xung quanh dự án. Chắn chắc những căn biệt thự trên không sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn mà những chủ nhân biệt thự mặt đất không thể nào có được.

Mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng và đầu tư “đắt giá” và hiếm có cộng với các chương trình ưu đãi, chiết khấu và quà tặng vô cùng hấp dẫn, chắc chắn Forest in the Sky Đại Lải sẽ là một trong những siêu phẩm đầu tư vô cùng lý tưởng mà bất cứ khách hàng nào cũng sẽ mong muốn được sở hữu trong tầm tay.