The Sapphire Condotel – Giá trị gia tăng nhờ tiềm năng du lịch

Với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Hạ Long như hiện nay đã tạo nền tảng vững chắc giúp các nhà đầu tư an tâm, tin tưởng vào khả năng gia tăng giá trị vượt trội của siêu phẩm Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Thêm vào đó, với hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn sẽ tạo điều kiện lý tưởng giúp khách hàng đầu tư cho thuê hoặc làm tài sản thừa kế cho các thế hệ tương lai.

Thị trường du lịch phát triển mạnh mẽ tại Hạ Long

Theo thống kê báo cáo của sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, trong 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh đã đạt 7,5 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ. Trong đó, phần lớn khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Hạ Long, nơi có di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long. Nhìn vào con số ấn tượng của ngành du lịch tại thành phố Hạ Long đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phát triển. Đặc biệt, với dự án sở hữu lợi thế vị trí tọa lạc giáp Vịnh Hạ Long như Best Western Premier Sapphire Hạ Long, chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hút khách bậc nhất.

Đặc biệt, trong bối cảnh cơ sở hạ tầng tại Quảng Ninh đang được đầu tư hiện đại, đồng bộ với hàng loạt các tuyến đường cao tốc, sân bay quốc tế, sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho việc thúc đẩy ngành du lịch tại đây ngày càng phát triển hơn nữa. Ngoài ra, thị trường bất động sản Hạ Long đang có sức hút mạnh mẽ đối với các “ông lớn” như Vingroup, BIM Group, CEO Group, Sun Group…kéo theo nhiều dự án vui chơi giải trí cao cấp xuất hiện, thu hút thêm khách du lịch ghé thăm Hạ Long trải đều khắp các tháng trong năm. Như vậy, quý khách hàng khi đầu tư vào dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng lấp phòng của dự án, đảm bảo mức lợi nhuận thu về luôn ổn định và đạt mức cao.

S2 Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Giá trị pháp lý vững vàng của Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Không chỉ mang đến những yếu tố đảm bảo sự gia tăng giá trị dự án ấn tượng, Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn mang đến cho quý khách hàng yếu tố pháp lý rõ ràng, minh bạch. Cụ thể, khi mua căn hộ tại đây, quý khách sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn; hình thức pháp lý này đảm bảo cho khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng, mua bán, cho thuê hoặc làm tài sản thừa kế cho các thế hệ tương lai một cách dễ dàng, thuận tiện. Bên cạnh đó, với thiết kế căn hộ thông minh, là sự kết hợp giữa 2 loại hình căn hộ nhà ở và khách sạn cao cấp, quý khách hàng khi đầu tư các căn hộ tại dự án sẽ có cơ hội được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp, thu trọn cảnh quan kỳ vĩ của kỳ quan thiên nhiên thế giới trong tầm mắt.

Trước tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội nhờ thị trường du lịch Hạ Long ngày càng phát triển mạnh mẽ, vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long đắt giá, cùng chính sách pháp lý vững vàng đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ, khuấy động thị trường bất động sản miền bắc.