Tiến độ Forest in the Sky Đại Lải cập nhật ngày 28/09/2017

Forest in the Sky Đại Lải là dự án nổi bật không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới nhờ kiến trúc xanh vô cùng nổi bật. Chính những ưu điểm nổi bật đó mà dự án đã nhận được rất nhiều các giải thưởng lớn cả trong và ngoài nước. Theo dự kiến, công trình kiến trúc xanh này sẽ chính thức hoàn thiện trong quý IV/2017, khi hoàn thành đây sẽ là siêu tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí 5 sao đầu tiên tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ Forest in the Sky Đại Lải

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, dự án biệt thự Forest in the Sky Đại Lải sẽ được chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2018. Chính vì thế, hiện tại dự án đang được thi công gấp rút với tiến độ khẩn trương và nhanh chóng khiến cho diện mạo của khu đô thị này luôn thay đổi từng ngày. Hiện tại, dự án đang chuẩn bị các công đoạn để hoàn thiện khu đại sảnh chính và khu Sky Park. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất chúng tôi ghi nhận tại công trường thi công dự án:

Tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải

Tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải ngày 28/09/2017

Tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải ngày 28/09/2017

Tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải ngày 28/09/2017

Tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải ngày 28/09/2017

Tiến độ dự án Forest in the Sky Đại Lải ngày 28/09/2017

Hình ảnh thi công nền móng, ép cọc bê tông tại công trình được chúng tôi cập nhật  trực tiếp. Forest in the Sky Đại Lải là dự án biệt thự xanh trên cao có số lượng cây xanh vô cùng lớn tới 5 vạn cây được phủ kín khắp 11 tầng. Đây cũng là tòa nhà tuyệt đẹp với 188 vườn treo Rose Babylon trên cao bao gồm rất nhiều các loại hoa hồng đẹp và quý hiếm tại bản địa cũng như nhập khẩu trên thế giới tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa, tinh tế và quyến rũ.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao trên cao đầu tiên tại Việt Nam

Không những ấn tượng với hình ảnh bên ngoài mà bên trong dự án biệt thự Forest in the Sky Đại Lải cũng sẽ là cả một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trên cao đầu tiên tại Việt Nam. Chủ đầu tư sẽ bố trí chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế đặc sắc riêng có để các gia chủ biệt thự được tận hưởng và giải trí với chất lượng tốt nhất. Được biết, những tiện ích này sẽ được ra mắt quý khách hàng vào cuối năm 2017 này.

Với những gì Forest in the Sky Đại Lải đã, đang và sẽ mang lại cho quý khách hàng, có thể nói đây chính là một điểm sáng mới cho du lịch nghỉ dưỡng cũng như tận hưởng cuộc sống đỉnh cao. Kết hợp với những nỗ lực và tâm huyết của khách hàng, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, dự án này sẽ chính thức được hoàn thiện và sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi quý khách hàng mong muốn một cuộc sống chất lượng, nơi có thể thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Quý khách hàng yêu thích dự án này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận thư mời tham dự lễ mở bán Forest in the Sky Đại Lải sắp tới.