biet-thu-ban-dao-golf-flamingo-dai-lai-29

Vật liệu xanh bảo vệ môi trường có mặt tại Forest in the Sky

Forest in the Sky như bản giao hưởng đều ngẫu hứng về một vùng đất xanh thuần khiết nằm rất gần với thủ đô Hà Nội. Dự án được thiết kế với không gian xanh hoàn hảo, những căn biệt thự trên cao Forest in the sky đem đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tầm nhìn tuyệt đẹp cùng vườn cây trên cao tuyệt đẹp. Hơn hết đây còn là dự án góp phần bảo vệ môi trường với những tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn EDGE của tổ chức IFC, đáp tỷ lệ tiết kiệm năng lượng 48%, nguồn nước 23% và vật liệu 37,4%.

KĐT Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, giáp Đại Lộ Thăng Long thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, Hoài Đức.

Muốn sang nhất định cần xanh

Theo chia sẻ của bà Đỗ Ngọc Diệp – Chuyên gia về công trình xanh tại Việt Nam “công trình xanh là sản phẩm của quá trình xây dựng đã cân nhắc tác động tới môi trường và tính hiệu quả trong sử dụng tài nguyên của công trình, từ khi thiết kế, xây dựng đến vận hành, bảo dưỡng và phá dỡ. Công trình xanh bổ sung vào cách thức thiết kế và xây dựng truyền thống vốn chỉ quan tâm tới vấn đề kinh tế, công năng sử dụng và mức độ tiện dụng của công trình.”

forest in the sky banner

Trươc tình hình hiện tại các nguồn tài nguyên dần cạn kiệt bởi sự khai thác vô tội vạ của con người, rất ít chủ đầu tư có ý thức và trách nhiệm gìn giữ môi trường, tạo nên không gian sống xanh gần gữi với thiên nhiên cho thế hệ mai sau. Flamingo Group là một trong số ít các CĐT ý thức được điều này, CĐT danh tiếng này đã tạo nên khu rừng trên cao Forest in the sky với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tập đoàn chỉ lựa chọn các loại vật liệu xanh như kính tiết kiệm năng lượng, gạch không nung, sơn thân thiện với môi trường… và giảm thiểu tối đa lượng nguồn nước sử dụng, góp phần quan trọng tiết kiệm 48% năng lượng.

Với sự thay đổi mạnh mẽ từ trong ý thức, Forest In The Sky Đại Lải được kiến tạo nên bởi sự phát triển bền vững, hiệu quả sử dụng năng lượng nên đã được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn. Khi sở hữu các căn biệt thự trên cao Forest in the Sky, họ không chỉ là những nhà đầu tư nắm vững cơ hội kinh doanh hấp dẫn trong tương lai mà còn là những người có tầm và có tâm khi luôn chú ý đến yếu tố môi trường trong quyết định kinh doanh.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại dự án KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

biet-thu-ban-dao-golf-flamingo-dai-lai-24

Nhắc đến dự án Forest in the Sky, chắc hẳn rất nhiều khách hàng sẽ ấn tượng về một tòa nhà có tầm view rộng khắp, mang cả khu rừng lên trên cao và đặc biệt là nằm ngay trung tâm của khu tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort.

Dấu ấn về một dự án đẳng cấp với chuỗi hạ tầng hiện đại với thiết kế xanh, có hồ nước rộng, sân Golf cùng hàng trăm nghìn cây xanh bao phủ toàn bộ khu tổ hợp chắc chắn sẽ ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng.

Lần đầu tiên 52 dịch vụ trọn vẹn mà chẳng nơi nào có thể có được, đến với Forest in the Sky nói riêng và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng quý vị sẽ có những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo với chất lượng không khí, môi trường tốt nhất ngay gần Hà Nội.

Khu đô thị Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.