Vì sao nên thuê văn phòng tại tòa nhà DMC Tower?

Nằm trên tuyến đường Kim Mã với vị trí vô cùng đắc địa, thiết kế hiện đại và dịch vụ văn phòng tiêu chuẩn, tòa nhà DMC Tower luôn nằm trong danh sách những tòa văn phòng cho thuê Hà Nội có công suất thuê lớn nhất và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là một vài những lý do vì sao nên lựa chọn thuê văn phòng Ba Đình này.

Tòa nhà DMC Tower cung cấp đa dạng các loại hình văn phòng

Một trong những lý do tòa văn phòng DMC Tower luôn hút khách thuê bởi tòa nhà cung cấp nhiều loại hình văn phòng và diện tích cho thuê đa dạng nên có thể đáp ứng nhu cầu phong phú của nhiều doanh nghiệp với các quy mô khác nhau. Theo đó tại tòa nhà DMC Tower có thể cho thuê văn phòng từ truyền thống, dịch vụ, căn hộ dịch vụ với diện tích vô cùng linh hoạt từ 30m2 cho đến nguyên sàn 1000m2. Như vậy tòa nhà có thể phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa cho đến những tập đoàn lớn cần không gian làm việc rộng rãi.

Hơn thế mỗi văn phòng cho thuê tại tòa nhà đều đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của văn phòng chuyên nghiệp nên càng dễ dàng chinh phục các khách thuê.

Tòa nhà DCM Tower

Tòa nhà DCM Tower

Tiện ích và dịch vụ phong phú

Xứng tầm văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà DMC Tower được đầu tư xây dựng với chất lượng hoàn thiện với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Tại tòa nhà sẵn có 03 thang máy tốc độ cao 2m/s, hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng công suất biến tần hiện đại, máy phát điện dự phòng 100% công suất phục vụ nhu cầu điện khi hệ thống điện lưới gặp trục trặc, hệ thống an ninh camera 24/7… Ngoài ra mỗi văn phòng đều được trang bị đủ đèn điện chiếu sáng, hệ thống kính chắn tường tiêu chuẩn, hệ thống Internet, điện thoại của tất cả các nhà mạng… phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Bên cạnh đó, trong tòa nhà có nhà hàng Nhật Chibo Okonomiyaki có thể phục vụ nhu cầu ẩm thực và thuận tiện để doanh nghiệp tiếp đón đối tác.

Không chỉ là hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại tòa nhà, mà xung quanh tòa DMC Tower còn tập trung rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng Ba Đình lớn với hệ thống tiện ích phong phú sẵn có, đáp ứng mọi nhu cầu của khối văn phòng từ làm việc tới giải trí như: Khách sạn Daewoo, rạp chiếu phim Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ, Highlands Coffee, Giang Coffee hệ thống ngân hàng đa dạng TPBank Kim Mã, Vietcombank, Vietinbank… Làm việc tại đây quý khách sẽ được thừa hưởng một môi trường vô cùng tiện ích và thuận lợi phát triển lâu dài.

Kết nối giao thông thuận tiện

Một trong những ưu điểm lớn khác tại tòa nhà cho thuê văn phòng Ba Đình – DMC Tower chính là vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố – Kim Mã, lại ngay gần ngã ba giao cắt Kim Mã – Ngọc Khánh, từ tòa nhà dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm quận Ba Đình – Đống Đa – Cầu giấy, phục vụ mọi nhu cầu làm việc, kết nối và giao thương của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó tòa nhà cũng nằm trong khu vực trung tâm sầm uất và được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ khu vực, lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng. Gần với đó là hàng loạt các cơ quan hành chính như UBND phường Ngọc Khánh, Tổ Chức Bảo Vệ Thực Vật Cộng Đồng, Đại Sứ Quán Thụy Điển…thuận tiện để các doanh nghiệp làm việc.

Đặc biệt hơn, tòa nhà có tầm view vô cùng ấn tượng nhờ vị trí đắt giá đối diện với Công viên Thủ Lệ và được hưởng trọn không gian thoáng mát cùng phong thủy đắc địa. Đây là lợi thế mà không phải tòa văn phòng nào cũng có được.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tòa nhà DMC Tower được coi là lựa chọn thuê văn phòng không thể bỏ lỡ tại Hà Nội.